• Hotline: 0964 384 878 - 093 777 5267
  • 145/36 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 25 QUẬN BÌNH THẠNH
  • cantrithinh@gmail.com
Hàng chính hãng giá cạnh tranh công nghệ độc quyền bảo hành hoàn hảo

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ THỊNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty TNHH Cân Điện Tử Trí Thịnh hoạt động và phát triển theo tiêu chí “ Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đảm bảo chất lượng và dịch vụ đã cung cấp ”với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung  và đầy nhiệt huyết được đào tạo cơ bản, chu đáo cả về kỹ thuật và nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công việc, đạo đức nghề nghiệp chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện ngành đo lường.

Trong xu thế hội nhập hiện nay, thiết bị đo lường là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất và phát triển của các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Cân Điện Tử Trí Thịnh  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm, linh kiện cân điện tử do các hãng điện tử hàng đầu thế giới sản xuất.

Công ty TNHH Cân Điện Tử Trí Thịnh chuyên nhập khẩu, cung cấp các loại cân điện tử ,cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, loadcell của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như: VMC – USA, AND – JAPAN, OHAUS – USA, SHINKO VIBRA – JAPAN, METTLER TOLEDO – USA, CAS – KOREA, MAVIN – TAIWAN chính hãng, giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình và chu đáo, chế độ bảo hành tốt, giao hàng tận nơi, nhanh gọn, uy tín, đặt chất lượng lên hàng đầu.

Với phương châm: Lựa chọn là của bạn – Phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi. Theo tiêu chí ‘ Hợp tác cùng phát triển’ và định hướng liên tục cải tiến, chúng tôi thể hiện sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang lại sự chính xác cùng sự hài lòng của khách hàng trên con đường đi đến thành công.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp hơn, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu mọi sự góp ý của quý khách hàng.

HÀI LÒNG CỦA BẠN – LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI “

Trân trọng cảm ơn.

                                         

 

Close Menu
×
×

Cart

Đặt Hàng Nhanh

Điền vào form sau để đặt hàng.